Những lợi ích tuyệt vời khi định cư tại Mỹ

Mỹ là một đất nước có nền kinh tế hàng đầu trên thế giới vì thế mà nhiều người muốn được định cư tại đây . Mục đích của việc định cư tại Mỹ của mọi người là tìm kiếm cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn.

Vậy định cư tại Mỹ có những lợi ích gì mà lại được nhiều người lựa chọn đến vậy:

  1. Được cấp thẻ xanh

Khi bạn hoàn thành các thủ tục định cư tại Mỹ thì các thành viên trong gia đình bạn sẽ được cấp thẻ xanh để được hưởng những quyền lợi ở Mỹ (điều kiện là thành viên phải dưới 21 tuổi). Bạn được quyền đi lại và làm việc tự do trong nước Mỹ giống như công dân Mỹ chính gốc.

dinh cu my

  1. Các con được học hành nhiều hơn

Đối với những gia đình định cư mỹ diện eb5 thì con đương đơn sẽ được miễn phí học phí cho đến năm 12 tuổi. Chưa hết, nếu ở trong nước không thể thi đậu vào một trường đại học danh tiếng ở nước ngoài thì đến định cư tại Mỹ thì cơ hội để được vào các trường đại học hàng đầu sẽ cao hơn, trong khi học phí chỉ bằng 40% đối với các du học sinh.

  1. Có hợp đồng lao động

Đối với những người định cư tại Mỹ thì cơ hội việc làm sẽ rất cao. Người lao động được hưởng mọi quyền lợi tương đương như những người dân gốc Mỹ. Họ cũng được ký kết hợp đồng lao động, cũng được thừa hưởng một môi trường làm việc thân thiện và được hưởng chế độ bảo hiểm, quyền lợi khi làm việc. Ngoài ra còn được đối xử bình đẳng như những người trong nước. Vì vậy nên thu nhập của những người định cư tại Mỹ cũng tương đối ổn định để lo cho gia đình.

  1. Mang song tịch

Đối với những người dân ở nước khác đến định cư tại Mỹ thì không chỉ mang quốc tịch của đất nước mình sinh ra mà còn được mang quốc tịch của Mỹ. Vì thế mà được hưởng những ưu ái như chính người dân nước Mỹ. Bạn cũng được hưởng những ưu đãi về bảo hiểm, về quyền học tập, làm việc tại đất nước này.

  1. Được hưởng đầy đủ quyền lợi

Bạn là người định cư tại Mỹ thì sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi như công dân Mỹ. Từ quyền lợi về học tập, y tế, lao động và tự do ngôn luận. Tuy nhiên chỉ trừ quyền bầu cử là không được tham gia còn lại thì sẽ được đối xử bình đẳng. Bạn có thể đi ra vào nước Mỹ mà không cần Visa giống như đó chính là đất nước của mình. Nếu không may vì một lý do nào đó mà người thân của bạn gặp bất cứ rắc rối nào đối với luật pháp Mỹ thì bạn cũng có quyền bảo lãnh người thân như chính đất nước của bạn. Tất cả thủ tục bảo lãnh cũng được giải quyết nhanh chóng chứ không hề gây khó dễ vì bạn không phải là người Mỹ chính gốc.

Vì những lợi ích tuyệt vời như trên thì hẳn các bạn không còn lo lắng hay băn khoăn khi muốn định cư tại Mỹ nữa. Thủ tục cũng rất đơn giản vì thế mà bạn hãy cứ yên tâm khi mong muốn định cư tại Mỹ.

Xem thêm https://www.dinhcutoancau.net/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *