Báo giá đăng ký bảo hộ logo tại Phan Law Việt Nam

(Xem 199)

Khác với các  thủ tục pháp lý khác, trong lĩnh vực Sở hữu công nghiệp giá đăng ký bảo hộ logo độc quyền và phạm vi quyền bảo hộ logo sẽ phụ thuộc trực tiếp vào lĩnh vực kinh doanh mà chủ sở hữu logo muốn độc quyền trên cơ sở được phân theo nhóm sản phẩm/dịch vụ.

Có nhiều trường hợp, các chủ sở hữu thương hiệu sẵn sàng từ chối quyền được pháp luật bảo hộ đối với logo, nhãn hiệu chỉ vì cho rằng chi phí đó quá đắt. Thực tế có phải như vậy? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây của Phan Law nhé!

Giá đăng ký bảo hộ logo độc quyền thương hiệu theo quy định

Chi phí đăng ký thương hiệu độc quyền được liệt kê chi tiết theo Thông tư 22/2009/TT-BKHCN; theo đó giá đăng ký bảo hộ logo thương hiệu độc quyền sẽ được xác định dựa trên số nhóm sản phẩm, dịch vụ đăng ký. Cụ thể, đối với 01 nhóm sản phẩm, dịch vụ (có 6 sản phẩm, dịch vụ trong 1 nhóm) thì phí, lệ phí đăng ký bao gồm các loại sau:

  • Lệ phí nộp đơn, Lệ phí công bố đơn; Lệ phí đăng bạ Giấy chứng nhận đăng ký logo; lệ phí cấp Giấy chứng nhận đăng đăng ký logo, lệ phí công bố Giấy chứng nhận đăng ký logo
  • Phí thẩm định nội dung, phí tra cứu thông tin

Chi phí sẽ chênh lệch dựa trên số nhóm sản phẩm dịch vụ và số sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa trong một nhóm. Ngoài ra, chi phí sẽ dao động dựa trên mức độ hoàn thiện của bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ mà bạn cung cấp cho Cục Sở hữu trí tuệ.

Báo giá đăng ký bảo hộ logo độc quyền thương hiệu tại Phan Law Việt Nam

Một khi bạn đã đồng hành cùng Phan Law Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành hỗ trợ bạn tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết và đảm bảo hiệu quả với một mức giá đăng ký bảo hộ phù hợp, công khai, minh bạch!

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ hơn 10 năm, Phan Law là một trong những đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đã đồng hành và hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp cả trong và ngoài nước bảo vệ thành công thương hiệu của mình. Đại biểu, có thể kể đến những khách hàng thân thiết của Phan Law như: tập đoàn Tân Hiệp Phát, công ty cổ phần PNJ, kênh truyền hình Kplus (K+)…

Phan Law sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ thủ tục, tiến hành biện pháp nghiệp vụ kiểm tra trước khả năng bảo hộ thành công của logo thương hiệu, từ đó đưa ra những định hướng tốt nhất để tiến hành thủ tục pháp lý này nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm; một lộ trình bảo hộ hoàn hảo dành riêng cho logo thương hiệu của bạn!

Hãy tham khảo thêm các bí quyết cần thiết để tiến hành bảo hộ thương hiệu tại các bài viết mà Phan Law đã cung cấp trên website để có biện pháp đăng ký với mức giá đăng ký bảo hộ logo tiết kiệm nhất có thể! Hoặc liên hệ ngay với Phan law, và đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tiến hành tất cả mọi việc!

Bạn đang xem bài viết Báo giá đăng ký bảo hộ logo tại Phan Law Việt Nam trên website Atlantic-groups.net. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Tư vấn đăng ký nhãn hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh - Xem 402
Cách đăng ký logo thương hiệu yến sào hiệu quả - Xem 338
Top 3 lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tra cứu đăng ký nhãn hiệu - Xem 298
Dịch vụ đăng ký thương hiệu sản phẩm bao nhiêu tiền? - Xem 290
Bạn có biết tại sao phải đăng ký bảo hộ sáng chế? - Xem 236
Cách phân loại nhóm sản phẩm dịch vụ đăng ký nhãn hiệu - Xem 229
Chi phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu bao nhiêu? - Xem 219
Ai có quyền đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam? - Xem 218
Các bước đăng ký thương hiệu chi tiết nhất năm 2019 - Xem 217
Lưu ý khi thực hiện đăng ký thương hiệu tại Mỹ - Xem 215
Bảo hộ logo độc quyền sản phẩm máy xông tinh dầu - Xem 214
Cách tính thời gian đăng ký thương hiệu độc quyền - Xem 207
Cách khiến đăng ký nhãn hiệu sở hữu trí tuệ không còn phức tạp - Xem 205
Hướng dẫn mô tả nhãn hiệu theo mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu - Xem 203
Cách tính chi phí đăng ký logo thương hiệu theo bảng giá Nhà nước - Xem 195
Bảo hộ logo thương hiệu sản phẩm thân thiện môi trường - Xem 191
Các quy định về đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam - Xem 190
Bạn có biết về việc kiểm tra đăng ký thương hiệu? - Xem 184
Các cách kiểm tra thương hiệu đã đăng ký hiện nay? - Xem 183
Cách thức để đi đăng ký bảo hộ tên thương hiệu hiện nay - Xem 177