Cách đăng ký logo thương hiệu yến sào hiệu quả

(Xem 453)

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách đăng ký logo thương hiệu yến sào hiệu quả mới nhất ngày 07/07/2020 trên website Atlantic-groups.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Khánh Hòa công bố nhãn hiệu chứng nhận “Yến Sào Nha Trang” đã được đăng ký bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. UBND tỉnh Khánh Hòa với tư cách là chủ sở hữu nhãn hiệu chứng nhận đảm bảo việc tổ chức quản lý và triển khai các hoạt động khai thác, phát triển nhãn hiệu chứng nhận, trong đó có hoạt động xem xét, đánh giá và cấp quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Vậy liệu bạn có thể tự đăng ký logo thương hiệu yến sào của mình hay không?

Cách tự đăng ký logo thương hiệu yến sào của riêng mình

Một điều hết sức đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể tự mình bảo hộ và xây dựng thương hiệu yến sào của mình thông qua thủ tục đăng ký logo thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ. Tương tự như những gì UBND tỉnh Khánh Hòa đã làm, tuy nhiên thủ tục của bạn sẽ đơn giản hơn nhiều với loại nhãn hiệu thường!

Hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu yến sào cũng tương tự như các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ khác, bạn cần phải chuẩn bị:

  • Đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền thương hiệu. Theo mẫu ban hành duy nhất của Cục Sở hữu trí tuệ công bố
  • Mẫu nhãn hiệu thương hiệu yến sào của bạn.
  • Các giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu thương hiệu yến sào trên thực tế
  • Giấy tờ chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn
  • Giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)
  • Chứng từ nộp phí và lệ phí đăng ký theo quy định của Cục Sở hữu trí tuệ

Bạn cần lưu ý về vấn đề phân nhóm sản phẩm, dịch vụ hàng hóa sử dụng thương hiệu yến sào của mình trên thị trường. Yến sào thường sẽ được phân loại vào nhóm 29 và nhóm 35 theo bảng phân loại Nice 11 của tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới. Ngoài ra, bạn cần kiểm tra thật kỹ các thương hiệu yến sào đã được bảo hộ để tránh việc gây nhầm lẫn, dẫn đến hồ sơ đăng ký logo thương hiệu yến sào của mình bị loại.

Giải đáp mọi vướng mắc khi đăng ký logo thương hiệu yến sào

Để có những định hướng đăng ký logo thương hiệu yến sào thật hiệu quả, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại các bài viết trên website của Phan Law. Đây là những bài viết được Phan Law chắt lọc, tổng hợp dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ tài sản sở hữu công nghiệp nói riêng và các vấn đề pháp lý sở hữu trí tuệ nói chung.

Với đội ngũ chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, cùng các luật sư đầu ngành với học thuật chuyên sâu; Phan Law tự tin sẽ hỗ trợ bạn tiến hành thủ tục đăng ký logo thương hiệu yến sào của mình nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất có thể! Bảo hộ thương hiệu ngay hôm nay cùng Phan Law Việt Nam.

Bạn đang xem bài viết Cách đăng ký logo thương hiệu yến sào hiệu quả trên website Atlantic-groups.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!