Sữa HMO Similac dành cho bé 0-12 tháng tốt nhất

(Xem 210)

Sữa HMO là loại sữa mới được phát triển và đưa ra thị trường của Abbott Hoa Kỳ trong thời gian gần đây. Tuy giá thành không phải là rẻ và cũng chưa được đặt trên kệ hàng quá lâu nhưng sữa HMO Similac đã chiếm được rất nhiều sự tin dùng của các cha mẹ Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Nhờ vào những đặc tính riêng biệt Similac HMO đã chứng minh được tính hiệu quả của mình, đặc biệt là loại sữa HMO Similac dành cho bé 0-12 tháng tuổi.

Đặc điểm của sữa HMO Similac dành cho bé 0-12 tháng tuổi

Sữa HMO Similac dành cho bé 0-12 tháng là loại sữa đặc chế của Abbott Hoa Kỳ dành riêng cho các trẻ đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển. Các bé trong giai đoạn này có thức ăn chủ yếu là sữa nhưng không phải người mẹ nào cũng đáp ứng đủ các kiệu kiện sinh lý và ngoại cảnh để cung cấp đầy đủ sữa mẹ cho con mình. Chính vì thế, Abbott Hoa Kỳ với kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu lâm sàng về lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ em đã đưa được hệ dưỡng chất HMO vào công thức sữa, đây là một bước tiến lớn trong khoa học dinh dưỡng.

Bổ sung HMO vào công thức sữa bột là bước tiến lớn của khoa học dinh dưỡng

HMO là một hệ dưỡng chất có rất nhiều trong sữa mẹ là viết tắt của cụm từ “Human Milk Oligoasaccharides” tạm dịch là carbonhydrates tự nhiên xuất hiện nhiều trong sữa người. HMO similac là một trong những mặt hàng được Abbott đẩy mạnh bổ sung hệ dưỡng chất này vào công thức đặc biệt đối với 2’-FL HMO (Loại HMO phổ biến nhất trong hơn 200 loại HMO đã được tìm ra và phát hiện.

Công dụng của HMO là đặc trưng và không thể thay thế đối với trẻ. HMO đóng vai trò như các prebiotics nuôi dưỡng lợi khuẩn đường ruột một cách tự nhiên giúp trẻ tăng cường hấp thu dưỡng chất, giải quyết hầu hết các rắc rối về đường ruột. Ngoài ra, HMO tăng cường hệ miễn dịch, chống các mầm bệnh bám vào thành tế bào tăng sức đề kháng cho trẻ.

Sữa HMO Similac dành cho bé 0 – 12 tháng tuổi tốt nhất là loại sữa nào

Hiện nay, Abbott đã bổ sung HMO vào công thức của hầu hết các loại sữa similac của họ, đặc biệt là những loại sữa HMO Similac dành cho bé 0-12 tháng tuổi. Có thể kể đến tiêu biểu nhất trong dòng sữa này chính là các mặt hàng Similac Eye-Q Plus HMO.

Đây là loại sữa ngoài việc được bổ sung HMO giúp tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch, Abbott còn phát triển thêm các dưỡng chất giúp tăng trưởng chiều, cao, trí não như bộ ba DHA, Lutein, Vitamin E tự nhiên, đạm Whey dễ hấp thu để mang lại cho trẻ sự phát triển toàn diện nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa HMO Similac dành cho bé 0-12 tháng tốt nhất trên website Atlantic-groups.net. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!